Giải pháp cho các vết rạn da

hi nhìn thấy những vết rạn da, bạn cảm thấy thế nào? Hoảng sợ? Tìm cách che giấu nó? Thậm chí là loay hoay tìm giải pháp để làm mất nó? Trước đó, bài viết Bạn biết gì về vết rạn da đã cho bạn một số thông tin tại sao xuất hiện những vết dài chi chít khiến bạn không cảm thấy tự tin. Thì bài viết này sẽ cho bạn biết một số giải pháp hỗ trợ che và làm mờ vết rạn da.

Một thực tế cho thấy rằng trang điểm cơ thể có thể giúp che dấu vết rạn da. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại kem, tinh dầu và các loại kem dưỡng da khác yêu cầu ngăn ngừa hoặc điều trị chúng. Nhưng có rất ít bằng chứng cho thấy bất kỳ sản phẩm nào trong số này thực sự đem lại hiệu quả.

Dưới đây là một số giải pháp hỗ trợ rạn da dành cho bạn:

Tretinoin: Các loại kem có tretinoin (Retin-A) chứa retinoid. Chúng có thể giúp làm mờ các vết rạn da mới nhưng chúng có thể làm cho da của bạn bị đỏ, bị kích ứng hoặc có vảy. Chúng cũng được sử dụng để điều trị nếp nhăn.

Chất tăng cường Collagen: đều có tác dụng làm tăng lượng collagen trong da nhưng thật khó để nói rằng chúng sẽ phai màu hay ngăn ngừa các vết rạn da.

Dầu hạnh nhân đắng: Một nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ xoa bóp dầu hạnh nhân đắng vào da trên bụng của họ trong khi mang thai sẽ xuất hiện vết rạn da ít hơn so với những người chỉ sử dụng dầu mà không cần massage.

Bơ cacao, bơ hạt mỡ, dầu ô liu, dầu vitamin E và các loại kem dưỡng ẩm khác: Những loại kem tự nhiên này có thể giúp làn da bạn mềm mại hơn, nhưng không rõ liệu chúng có giúp ngăn ngừa hoặc ngăn ngừa các vết rạn da không.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Kem (sáp) massage giảm mỡ đào thải độc tố để làm nóng và tăng tuần hoàn vùng da đốt cháy mỡ tích tụ lâu ngày dưới da cũng như làm mờ các vết rạn da khi sử dụng cùng với một liệu pháp massage phù hợp.

Ngoài ra, một bác sĩ da hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể sử dụng laser hoặc các phương pháp điều trị khác để giúp làm mờ các vết thương. Nó có thể giúp làn da của bạn tạo ra nhiều collagen hơn:

Điều trị bằng laser sẽ hỗ trợ tăng độ đàn hồi và giảm các vết rạn da mới cũng như làm mờ các lằn đỏ rạn da lâu ngày.

Chắc chắn rằng với những phương pháp trên các vết rạn da không còn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ và tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy tự tin với vùng da sáng khỏe và diện những bộ trang phục quý phái, xinh đẹp trước mắt phái mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *